Đặc trưng | Được xử lý sạch bằng thủ công để loại bỏ lông và tạp chất. Những tai yến sau khi được định hình sẽ được đưa vào hệ thống làm khô. |
Ưu điểm | Người tiêu dùng không phải mất thời gian làm sạch, mua về có thể chế biến ngay để dùng. Tiết kiệm thời gian và chi phí phù hợp. |
Trọng lượng/tổ | Trọng lượng mỗi viên 1-3 gr |
Quy cách đóng hộp | Mỗi hộp 100gr có ~ 30-60 viên |
Quà tặng/Ưu đãi | 01 Túi Đường Phèn + 01 Túi Táo Đỏ |
Bản quản & hạn sử dụng | |
Bảo quản | Bảo quản nơi thoáng mát, tốt nhất nên bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh |
Hạn sử dụng | Từ 1 đến 2 năm tùy điều kiện bảo quản, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ tốt hơn và có thời gian sử dụng lâu hơn. |
Cách Chưng Yến | Ngâm nở trong nước sạch 25-30 phút cho nở tơi, tùy thuộc sở thích ăn sệt hay loãng mà cho nước ngập vừa phải, không ngâm bằng nước nóng sẽ làm mất dưỡng chất của Yến (đối với Yến Thô sau khi ngâm mềm cần nhặt sạch lông bằng nhíp).
Sau đó, chưng cách thủy trên lửa nhỏ khoảng 20-25 phút cho đến khi sợi yến trở nên trong vắt Có thể chưng yến kèm với đường phèn, táo đỏ, long nhãn..để yến có vị ngọt thanh, thơm ngon hơn và khử mùi tanh Yến chưng xong nên ăn ngay lúc còn ấm nóng là tốt nhất hoặc để nguội bảo quản tủ mát và sử dụng trong 5-7 ngày |