Tư vấn
0123 456 789

Giỏ hàng (0)
DANH MỤC SẢN PHẨM
to-yen-tho-tai-vang-it-long-2.jpg

Tổ yến thô tai vàng cao cấp

1.600.000đ
Trọng lượng
Sản phẩm tặng kèm:
Đường phèn Quảng Ngãi 100g (Mã số: QT04)
Giá trị: 50.000đ
Nhíp nhổ lông yến (Mã số: QT05)
Giá trị: 45.000đ
  
Tổ yến nguyên vẹn hình dáng ban sơ ít lông, tổ to dày, sợi nhiều, hình võng tròn, dày bụng, nguyên vẹn chân và bụng tổ yến.
Tỷ lệ dinh dưỡng: 100% trong 1 tai yến.
Độ nở: gấp 4-5 lần.
Mùi: Tanh nhẹ đặc trưng.
Tổ yến thô tai vàng ít lông được khai thác trực tiếp từ các nhà yến có tuổi 3 đến 4 năm tại các nhà yến thuộc công ty với chất lượng tổ to, đều, đẹp được cục vệ sinh an toàn thực phẩm chứng nhận có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu chất khoáng, kể cả về khoáng vi lượng.
Tổ yến thường có màu vàng ngà đến vàng nhạt
Tổ Yến Thô trước khi giao đến tay khách hàng sẽ được đóng gói trong các hộp nhựa cứng và kín để chắc chắn tổ yến không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, đồng thời bảo vệ tổ yến nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển cho khách hàng.
HƯỚNG DẪN LÀM SẠCH LÔNG TỔ YẾN THÔ TAI VÀNG ÍT LÔNG
Bước 1: Đầu tiên bạn cần ngâm tổ yến trong cái thau sạch từ 1-2 tiếng tùy vào loại tổ yến. Kiểm tra thấy yến tơi ra là được. Không ngâm bằng nước nóng.
Bước 2: Bạn tiến hành cho tổ yến vào rây nhỏ đã chuẩn bị sẵn, đưa rây dưới vòi nước chảy nhẹ, dùng tay bóp nhẹ yến, khuấy nhẹ đồng thời nhấc lên xuống để lông yến rớt ra ngoài dễ dàng hơn. Phía dưới vẫn đặt thau hứng để tránh sợi yến nhỏ lọt lọt ra ngoài rây. Thay nước liên tục đến khi tổ yến sạch thì ngừng.
Bước 3: Khi thấy yến đã sạch bớt lông, cho rây vào chậu nước đầy, vo như vô gạo. Sau đó để tổ yến ra ngoài cho ráo nước và đặt vào đĩa. Tiếp đó bạn tiến hành nhặt những lông yến và tạp chất, có thể dùng nhíp để gắp lông nhỏ.
Bước 4: Bắt đầu quá trình chưng cách thủy yến. Tùy vào từng loại tổ yến sẽ có thời gian chưng khác nhau, tránh chưng quá lâu sẽ khiến yến bị mềm và nát vụn.
CÁCH CHƯNG
Cách 1: chưng cách thủyV Lấy lượng yến cần dùng (đã ngâm nở) cho vào bát hoặc thốV Cho tổ yến, nước và đường phèn vào bát. Lượng nước, đường tùy khẩu vị. Khi nấu yến sẽ nở thêm nên cần cho nước ngập tổ yến ít nhất 2 cm. Nếu bạn muốn ăn loãng thì cho nhiều nước, nếu bạn muốn ăn ngọt thì cho nhiều đường hơn. Cho đủ lượng nước ngay từ đầu và tránh cho thêm nước trong quá trình nấu để món ăn ngon hơn.
Đậy nắp bát chưng rồi đặt cả bát vào 1 nồi nước (lượng nước trong nồi cao gần giữa lưng bát).
Bắc lên bếp chưng cách thủy trong vòng 30 đến 40 phút là có thể ăn được (chú ý đun nhỏ lửa). Nếu muốn ăn yến mềm thì thời gian chưng sẽ dài hơn theo khẩu vị.
Cách 2: Nấu trực tiếp bằng nồi chưng yến
Lấy lượng yến cần dùng (đã ngâm nở) cho vào nồi
Cho tổ yến, nước, đường phèn vào nồi. Lượng nước, đường tùy khẩu vị. Khi chưng yến sẽ nở thêm nên cần cho nước ngập tổ yến ít nhất 2 cm. Nếu bạn muốn ăn loãng thì cho nhiều nước, nếu bạn muốn ăn ngọt thì cho nhiều đường hơn. Cho đủ lượng nước ngay từ đầu và tránh cho thêm nước trong quá trình nấu để món ăn ngon hơn.
Bật điện nồi chưng, nấu trong khoảng 1h (chú ý: chưng bằng nồi chưng yến sẽ lâu hơn chưng cách thủy). Nếu muốn ăn yến mềm thì thời gian nấu sẽ dài hơn theo khẩu vị.
Xem thêm
KHÁCH HÀNG THƯỜNG MUA CÙNG
 
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã được thêm vào bảng so sánh
Xem bảng so sánh
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Thông tin đã được thêm vào danh sách yêu thích của bạn.
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Demo © tencongty.com
Hotline
Hotline